วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2559

แนะนำวิธีในการ สมัคร Gclub

ขั้นตอนของการ สมัคร Gclub นั้นเป็นขั้นตอนแรกสำหรับผู้ที่สนใจเข้าเล่นเกมส์พนันออนไลน์จะต้องทำ ก่อนที่จะเข้าเล่นเดิมพันกับ Gclub Online คาสิโนออนไลน์ที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุด เพราะมีระบบการให้บริการที่ได้มาตราฐาน บริการด้วยความถูกต้องและรวดเร็ว แต่ในปัจจุบันการให้บริการส่วนใหญ่จะเป็นการให้บริการผ่านเว็บตัวแทน ดังนั้นก่อนที่จะเลือก สมัคร Gclub กับเว็บตัวแทนเว็บไหน ผู้เล่นก็ต้องพิจารณาเลือกให้ดี การสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บตัวแทนนั้นจะมีการแจกโปรโมชั่นและโบนัสพิเศษต่างๆมากมายให้กับสมาชิก ซึ่งในบ่อนการพนันจะไม่มีให้แบบนี้ การ สมัคร Gclub มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้
  1. ขั้นตอนแรกในการ สมัคร Gclub คือ ต้องทำการติดต่อไปที่พนักงาน Call Center จากนั้นให้แจ้งกับพนักงานว่าต้องการเป็นสมาชิกกับ Gclub Online พนักงานจะสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเพื่อเป็นการระบุตัวตน นั่นก็คือ ชื่อ – นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ เมื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเรียบร้อยแล้ว พนักงานก็จะแจ้งหมายเลขบัญชีธนาคารที่จะให้โอนเงินเข้าเพื่อทำการ สมัคร Gclub
  2. เมื่อได้รับหมายเลขบัญชีธนาคารจากพนักงานแล้ว ให้ทำการโอนเงินไปที่บัญชีที่พนักงานแจ้ง แนะนำให้โอนยอดเศษเข้าไปด้วย เพื่อความสะดวกในการเช็คยอดเงิน เช่น โอนยอด 5,005 บาท เป็นต้น ยอดเงินที่โอนเข้าไปนี้พนักงานจะนำไปเติมเป็นเครดิตในเกมส์ให้ต่อไป เมื่อทำรายการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้เก็บหลักฐานการโอนไว้ทุกครั้ง เพื่อใช้ยืนยันการโอน ในกรณีที่มีการโอนยอดเงินชนกัน
  3. หลังจากที่ทำรายการโอนเรียบร้อยแล้ว ให้โทรไปแจ้งพนักงานเพื่อยืนยันการโอนเงิน พนักงานก็จะสอบถามรายละเอียดการโอน คือ ยอดเงินที่โอน, เวลาที่โอน, ธนาคารที่โอนเข้า และช่องทางการโอน เมื่อแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะสอบถามข้อมูลโดยละเอียด เพื่อบันทึกลงฐานข้อมูลลูกค้า นั่นก็คือ ชื่อ – นามสกุล, หมายเลขบัญชีธนาคาร(ใช้ในกรณีแจ้งถอนเงิน), เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก
  4. เมื่อพนักงานสอบถามข้อมูลเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะทำการเปิด User ใหม่ให้โดยจะใช้เวลาในการดำเนินการประมาณ 10 -15 นาที จากนั้นพนักงานก็จะส่ง User และ Password ให้ทาง SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้แจ้งไว้
  5. เมื่อได้รับ Username และ Password เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที โดยวิธีในการเข้าเล่นเกมส์ก็มี 3 วิธี คือ เล่นผ่านหน้าเว็บไซต์ , เล่นผ่านโปรแกรมดาวน์โหลด และเล่นบนโทรศัพท์มือถือ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น